Nhạc thiếu nhi hay nhất

1) Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh:

Nhacthieunhi.net - Giải nhì Sao mai toàn quốc 2007 với dòng nhạc thính phòng – ca sỹ Nguyễn Hiền Anh với tình yêu nghệ thuật và khát khao tìm kiếm tài năng âm nhạc đã tạo nâng cánh cho những ai yêu môn nghệ thuật này. Đặc biệt nhiều tài năng âm nhạc thiếu nhi hay nhất đã ra đời.

Dưới đây là hình ảnh của ca sĩ Hiền Anh tại căn phòng nhỏ ở Cục nghệ thuật biểu diễn, nơi cô ấp ủ ươm mầm cho những tài năng tràn đầy ước mơ âm nhạc

nhạc thiếu nhi hay nhất 1
Ca sĩ Hiền Anh cùng những tài năng âm nhạc thiếu nhi hay nhất

Nhằm phát triển tài năng âm nhạc thiếu nhi hay nhất, Hiền Anh còn đào tạo cho học viên còn rất nhỏ tuổi. Bé Khánh Hà (6 tuổi) với ước mơ được tham gia các cuộc thi tài năng nhí như Đồ rê mí.

nhạc thiếu nhi hay nhất 1
Cô Hiền Anh cùng các trò nhí say sưa tập luyện bên cây đàn piano

nhạc thiếu nhi hay nhất 22) Ca sỹ Nguyễn Đức:

Ca sỹ Nguyễn Đức từng là ca sỹ có tên tuồi một thời trong giới ca nhạc tụ điểm Sài Gòn thời kỳ 1990 với các dòng nhạc Hoa Việt, trữ tình , nhạc trẻ .Thời gian gần đây , anh được các khán giả phật tử biết đến đặc biệt trong các ca khúc rất hay về Phật giáo , nghe rất ấm áp và cảm nhận được sự màu nhiệm. Cũng trong thời gian ấy , anh đã trải qua bao nhiêu sóng gió ,thăng trầm của đời sống lẫn sự nghiệp.
 
nhạc thiếu nhi hay nhất 4
Ca sỹ Nguyễn Đức- đứng bên phải ngoài cùng (áo nâu)
 
Hiện Anh đã quy y Phật pháp và trở thành một trong những người Phật tử là nghệ sỹ. Ca sỹ Nguyễn Đức đã đóng góp một phần nhỏ cho âm nhạc Phật giáo Việt Nam và hy vọng anh sẽ có nhiều ca khúc hay về Phật giáo hơn nữa để phục vụ mọi người .
 
nhạc thiếu nhi hay nhất 6

Trong tháng 07/2012 này , nhận lời mời của Thầy Hoài Nam – là người anh thân quen trong nghề, anh sẽ đến giao lưu truyền lửa âm nhạc đến với các em có hoàn cảnh khó khăn của lớp Ươm mầm tài năng . Đây là lớp học âm nhạc từ thiện do chị ca sỹ Hà Phương – Thầy Hoài Nam sáng lập và tài trợ toàn bộ cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê âm nhạc và ước mơ muốn vươn lên trong cuộc sống.


Chính những con người đầy tâm huyết đã truyền lửa âm nhạc, thắp lên những niềm đam mê cho các em nhỏ - những mầm ươm của nhạc thiếu nhi hay nhất.
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển