Nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất

Nhacthieunhi.net - Những bài nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất Việt Nam của chúng ta rất phong phú. Nó bắt nguồn từ trái tim, từ tấm lòng, là kinh nghiệm mà ông cha truyền đạt lại cho con cháu. Với giọng điệu vui tươi, những nốt nhạc trầm bổng, trẻ em không chỉ học hỏi được truyền thống dân tộc, hiểu được văn hóa lâu đời của ông cha mà còn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ


1) Vũ Song Vũ - Nhạc dân gian đương đại

Vũ Song Vũ, cậu bé lớp lớp 7C1 Trường THCS Trương Công Định đã chọn ưu thế của mình - thể loại dân gian đương đại, 1 trong những thể loại khó nhất của nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất - để trình diễn ở cuộc thi VietNam’s Got Talent 2012.

nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất - vũ song vũ

Lọt vào Top 4 chung cuộc VietNam’s Got Talent 2012, cả 3 giám khảo đều nhất trí chọn Vũ Song Vũ. Thành Lộc cho biết Vũ Song Vũ đã hát thành công những ca khúc mang âm hưởng dân ca. Đây là một giọng hát hay. Lựa chọn của tôi dành cho Vũ Song Vũ.


Vũ Song Vũ - Bà tôi

 

Vũ Song Vũ hát bài ''Mother in the dream'' khiến bao người xúc động

Thúy Hạnh khen Song Vũ thể hiện hoàn hảo, xuất sắc nhất trong các đêm thi. Riêng Huy Tuấn đánh giá, Vũ Song Vũ chọn bài vừa tầm nên thể hiện rất tốt. “Lúc đầu hơi lo chọn quá sức, nhưng về sau yên tâm hơn”.


My Heart Will Go On (Titanic Theme)


Cô Nguyễn Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm của Vũ cho biết: 

“Vũ là một học sinh ngoan, nề nếp, luôn nổi bật trong các phong trào Đoàn, Hội, văn nghệ ở trường. Với khả năng ca hát, Vũ được bầu là quản ca của lớp, thường đảm nhiệm vai trò MC trong các hoạt động của trường và đại diện trường tham dự các cuộc thi ca hát. Mới đây nhất, Vũ mang về giải B cuộc thi Sơn ca cấp thành phố. Về học tập, Vũ là học sinh giỏi nổi bật ở lớp. Em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường môn văn và tiếng Anh. Vũ cũng thể hiện năng khiếu vẽ và khả năng kể chuyện theo tranh”

Lòng Mẹ -- Vũ Song Vũ


Vũ Song Vũ hát 'Mái đình làng biển'

 

2) Quỳnh Như - Nhạc cải lương


nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất - như 1


Với một gia đình thuần nông như gia đình bé, việc Quỳnh Như giành chiến thắng Cơ hội Vàng trực tuyến để có mặt tại vòng sân khấu ở TP.HCM là niềm vui lớn nhưng không hề bất ngờ, bởi từ rất sớm bé đã bọc lộ được tài năng ca cổ của mình. 
Lâm Thị Quỳnh Như (11 tuổi – Tân Châu, An Giang) có giọng ca cải lương ngọt ngào đã giành một trong ba tấm vé từ Cơ hội Vàng trực tuyến. Cái duyên cổ nhạc bắt đầu từ khi khoảng 6-7 tuổi, khi Như xem trên TV thấy các nghệ sĩ hát cải lương thì bắt chước hát theo. Ban đầu gia đình của em khá ngạc nhiên về giọng hát của cháu, nhưng rồi cả nhà, nhất là bà cố của cháu, đều nhận thấy cháu có năng khiếu nên khuyến khích cháu trau dồi thêm. Hãy đón chờ những tác phẩm nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất của bé trong thời gian sắp tới


Tiếng Chày Trên Sóc Bom Bo

nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất - như


Hoa Mua Trắng

 

HTV4 Phỏng Vấn Bé Quỳnh Như - Thần Đồng Cổ Nhạc 11 Tuổi (Full HD)  3) Ngọc Ngân - Nhạc Phật

nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất - ngọc ngân

Bé Trần Ngọc Ngân sinh 4/3/2006, biệt danh "Tuổi thơ với mái chùa" gắn liền với những ca khúc nhạc Phật Giáo, công ơn cha mẹ và những chương trình từ thiện. Năng khiếu ca hát được phát hiện lúc bé 2 tuổi năm 2008,  bé được gửi vào chùa Quan Âm của thầy Thích Thiện Trang. Đây là website riêng của cô bé.

-Mẹ từ bi--Vu Lan về-Lòng Mẹ sáng tác Y VânBé Ngọc Ngân và NSUT Thoại Mỹ - Cơn Lũ Đi Qua_


4) List danh sách các bài nhạc dân ca thiếu nhi hay nhất khác 
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển