Nhạc thiếu nhi hay nhất online

Tạp chí Developmental Science (Mỹ) mới công bố nghiên cứu: Trẻ được đào tạo âm nhạc (cụ thể như nhạc thiếu nhi hay nhất online) từ sớm, thậm chí trước khi biết đi sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho trẻ.

Nhạc thiếu nhi hay nhất online 1

Health24 cho biết, các nhà nghiên cứu chọn những trẻ 1 tuổi thể hiện những kỹ năng giao tiếp và phát triển xã hội tương tự rồi chia thành 2 nhóm:

- Một nhóm gồm những trẻ cùng với cha mẹ tham gia các lớp học âm nhạc tương tác, cùng nhau hát và học chơi các loại nhạc cụ

- Nhóm khác cùng với cha mẹ chơi các trò chơi trong lúc nghe nhạc.


Nhạc thiếu nhi hay nhất online 2
 
Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng:

Khi nghe một bản nhạc, so với nhóm nghe nhạc thụ động, những trẻ được tham gia lớp âm nhạc tương tác cùng với cha mẹ thường nhạy cảm hơn, có những phản ứng não sớm và rộng hơn với âm thanh của nhạc.

Hai nhóm đặc biệt khác nhau rõ rệt về mặt xã hội. Những trẻ từ lớp học âm nhạc tương tác có kỹ năng giao tiếp sớm và tốt hơn, chỉ tay được những vật thể ngoài tầm tay chúng hoặc vẫy tay chào tạm biệt. Ngoài ra, những trẻ này cũng cười nhiều hơn, tâm lý nhẹ nhàng và ít lo lắng hơn trước những vật lạ.

Điều đó cho thấy rằng những bậc cha mẹ nên ngồi cạnh cùng trẻ nghe nhạc thiếu nhi hay nhất online và chơi những trò chơi để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất cả về mặt tâm lý, trí tuệ và xã hội.

Sau đây nhacthieunhi.net muốn giới thiệu các bạn list nhạc thiếu nhi hay nhất online để cả gia đình có thể cùng nghe và chơi với trẻ.


Chúng tôi khuyến khích cha mẹ cùng nghe nhạc thiếu nhi hay nhất online kết hợp chơi với bé một trò chơi nhỏ "Tập tô màu" sau đây để góp nhiều màu sắc vào thế giới của con mình phải không nào?
 


Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển