Video nhạc thiếu nhi hay nhất

Declan Galbraith sinh ngày 19/12/1991, sở hữu khuôn mặt và giọng hát như thiên thần cũng như sở hữu nhiều video nhạc thiếu nhi hay nhất, đã khiến số lượng fan hâm mộ tăng không ngừng. Từ khi sinh ra, nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng dường như đã ngấm vào trong máu thịt của Declan. Với giọng hát không thể trộn lẫn vào bất cứ giọng ca nào khác, Declan đã có những thành công nhất định bằng việc ông nội cậu đã truyền đến cháu những cảm hứng dạt dào với âm nhạc

Video nhạc thiếu nhi hay nhất 1

Ảnh hưởng của ông nội

Ngay từ khi 2 tuổi, cậu bé ấy đã cất tiếng hát tự nhiên như trẻ con tập nói vậy. Từ những buổi biểu diễn của ông nội - người chơi được rất nhiều các loại nhạc cụ trong một ban nhạc, cậu luôn đi theo. Từ từ âm nhạc đã nằm trên bờ môi, chảy trong huyết quản của cậu bé ấy. Sự pha trộn giữa âm nhạc truyền thống Ireland và Scotland đã tạo nguồn cảm hứng và tác động mạnh mẽ đến Declan cho những tác phẩm ra đời sau này.

Video nhạc thiếu nhi hay nhất 2

Sự nghiệp trải hoa hồng

Và khi cậu 7 tuổi, tài năng của Declan được công chúng công nhận trong lần biểu diễn tại lễ hội thường niên Rochester Dickens - một lễ hội mà mọi người có thể tự do nhảy múa và mặc những trang phục của thời đại Victorian nhằm để tôn vinh sự nghiệp của nhà văn Charles Dickens.

Với bộ trang phục hình ống khói, cậu cất cao giọng hát khiến đám đông phải ngây ngất và nhiệt liệt ủng hộ. Ngay sau lễ hội đó, bằng việc tham gia vào nhiều cuộc thi của địa phương và chỉ trong một năm Declan đã giành được 15 danh hiệu và nhận được tiền thưởng hơn 1.000 bảng Anh.


Video nhạc thiếu nhi hay nhất 3

Khi đó cũng như bất kỳ người mẹ nào trên thế giới, mẹ của cậu muốn con mình nổi tiếng nhưng điều quan tâm hơn hết: "Là bậc cha mẹ, mối lo lớn nhất của tôi là bảo đảm dù cho Declan có tài năng và thành công nhưng con tôi vẫn có được một tuổi thơ như bao đứa trẻ khác."

"Walking in the air" -
Video nhạc thiếu nhi hay nhất của Declan Galbraith đầu tiên nằm trong album tuyển tập những bài hát về Giáng sinh cùng với những danh ca lớn khác như Westlife, Elton John và Elvis Presley nhưng Declan vẫn gây được nhiều chú ý. Đặc biệt cậu yêu bầu không khí sôi nổi khi cậu hát trước tất cả mọi người và họ không ngừng bị cuốn vào âm nhạc của cậu. Người ta ví cậu như một phù thủy âm thanh trước sân khấu rộng lớn đó. Kinh nghiệm diễn live của cậu cũng đã dày dặn hơn lên với lần trình diễn bài Amazing Grace ở nhà thờ St Paul’s hoặc diễn trước 22.000 khán giả ở một buổi diễn của Elton John. Nhất là trong tour diễn Young Voices ở sân khấu Odyssey (Belfast, Bắc Ailen) vào 12/2002, Declan đã hát trực tiếp cùng với 10.000 trẻ em khác và cùng lúc được nối liên lạc (bằng sóng phát thanh và vệ tinh) với 80.000 trẻ em khác trong trường học trên khắp Anh quốc, lập kỷ lục Guinness về dàn đồng ca lớn nhất thế giới.


Video nhạc thiếu nhi hay nhất 4


Album đầu tay của cậu ra đời ngày 22/9/2002 có tên là "Declan" bao gồm những bài hát truyền thống của đất nước Ailen và một số ca khúc đặc biệt khác thành công rực rỡ. Declan được ví như một "hình tượng thiên sứ" của các thính giả nhỏ tuổi. Hãng Pro7/SAT1 (hãng truyền thông lớn nhất của Đức ) quyết định giúp Declan ra thêm video nhạc thiếu nhi hay nhất - Album "Thanks You" do hãng Starwatch sản xuất, phát hành bởi Warner Bros, ra mắt khán giả ngày 1/12/2006. Thành công của "Thank You" đã đẩy tên tuổi của Declan Galbraith vang xa hơn: Hiện tượng và tài năng âm nhạc ở Anh và Đức.

Video nhạc thiếu nhi hay nhất 5


Dưới đây là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi cho Declan:

Tell me whyAn angelLove of my life


 
Giọng hát thiên thần

Với tài năng và giọng hát vô cùng đặc biệt, trong trẻo nhưng vẫn đầy sâu lắng, Declan đã hoàn toàn chinh phục  chung ta. Nó không chỉ đánh thức những rung cảm đẹp đẽ và nó vẫn như còn trẻ mãi dù cậu lớn lên. Chiến tranh, tội ác, hận thù, ghẹn tỵ... tất cả dường như chẳng còn tồn tại khi tiếng hát cậu vang lên. Chỉ có tình yêu, sự sống là bất diệt mãi trong những lời ca của những video nhạc thiếu nhi hay nhất ấy.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
  • Avatar

    Morty 2014-07-13 15:19:16 Trả lời

    Hello, my name is Morty Goldman; I just stumbled upon your site - www.nhacthieunhi.net - I'm sorry to write in such an odd manner, I thought to call you but I didn't want to take up your time. What I have to say may be of great interest to you. Did y

Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển