Nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay


1) Connie Talbot

Nhacthieunhi.net - Khi nhắc đến những thiên thần nhí trong nền nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Connie Talbot. Người ta gọi em là Cô bé sinh ra từ phía cầu vồng khi bài hát "Somewhere Over the Rainbow" của em tại cuộc thi Britain’s Got Talent 2007 trong đêm Chung kết đã khiến nhiều người quá ngỡ ngàng. Giọng hát trong trẻo, khuôn mặt khả ái với mái tóc vàng óng ả như thiên thần, dường như em bước ra từ một thế giới cổ tích nào đấy và cất cao tiếng hát khiến những con người trần thế như được gột rửa tâm hồn.


nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay - Connie Talbot

Ngay sau giây phút tỏa sáng đầy bất ngờ đó, Cô bé đạt Á quân cuộc thi Britian’s Got Talent năm 2007 khi mới 7 tuổi  và đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác. Và album "Over the rainbow" đã được ra đời.

“Over the rainbow” của Connie Talbot tại đêm Chung kết Britian’s Got Talent năm 2007

Đến nay, dù chỉ mới 11 tuổi, nhưng cô đã có trong tay ba album phát hành rộng rãi trên toàn Thế giới, đặc biệt album đầu tay “Over the rainbow” đã bán được hơn 250000 bản và đứng nhất trong bảng xếp hạng ở ba quốc gia.


Connie Talbot cover ca khúc “Run to you” để tưởng nhớ đến Whitney Houston2) Anna Graceman

Nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay - Anna-Graceman

Dẫu dừng lại ở TOP 10 của cuộc thi American’s Got Talent năm 2011, song cái tên Anna Graceman vẫn còn đọng lại trong nền nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay về một cô bé 11 tuổi đầy bản lĩnh. Chinh phục toàn bộ khán giả thế giới và ba vị giám khảo khó tính bằng tiết mục đệm đàn và hát ca khúc “If I ain’t got you” của Alicia Keys, Anna tự tin bước sâu vào cuộc thi bằng việc cover thành công các ca khúc đình đám như “What a Wonderful World”, “Home Sweet Home”“Rolling in the deep”


“If I ain’t got you” – Anna Graceman


“Rolling in the deep” – Anna Graceman


3) Bianca Ryan

Nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay - Bianca Ryan
 

Bianca Ryan - Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi American’s Got Talent khi cô chỉ lên 11 tuổi. Giọng hát của cô đã khiến cho nhà sản xuất chương trình, vị giám khảo cực kỳ khó tính Simon Cowell phải thốt lên: “Bianca Ryan là một trong những giọng hát hay nhất mà tôi từng nghe trong cuộc đời”. Youtube xếp videoclip “I’m telling you that I’m not going” của Bianca vào Top 100 Video clip ca nhạc được xem nhiều nhất trong nền nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay kể từ tháng 3/2006.

“I’m telling you that I’m not going” – Bianca Ryan


4) Molly Rainford

Nhạc thiếu nhi hay nhất hiện nay - Molly

Cũng trong vòng sơ tuyển cuộc thi Britain’s Got Talent năm 2012, cô bé Molly Rainford 11 tuổi là một trong những trường hợp hiếm trong nền nhạc thiếu nhi hay nhất khi nhận cả 4 sự đồng ý từ ban giám khảo khi cover lại ca khúc “One night only” một cách chuyện nghiệp. Giám khảo Alesha Dixon nhận xét: “Cháu chỉ 11 tuổi nhưng lại hát như một ca sĩ trưởng thành và đầy khả năng kiểm soát.” Ngay cả vị giám khảo khó tính Simon cũng phải thừa nhận: “Chú đã nói với cháu rồi. Chú thích cháu. Vì cháu có một tâm hồn đẹp, và chú thật sự tin vào điều đó".“One night only” - Molly Rainford
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển