Nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất

Dù không là những tiết mục nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất hay chuyên nghiệp nhất, nhưng lúc nào nó cũng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ khán giả bởi cái đẹp của tình mẫu tử. Nhacthieunhi.net xin giới thiệu một số khoảnh khắc "đầu tiên" bên nhau trên sân khấu của những cặp mẹ - con nổi tiếng của showbiz Việt.

1. Hiền Thục - bé Gia Bảonhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất - hien thuc


Gương mặt đầu tiên của tiết mục nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất phải kể đến bé Gia Bảo của ca sỹ Hiền Thục. Lần đầu tiên góp giọng cùng mẹ Hiền Thục trong album Hỏa, nhưng cho đến lúc 6 tuổi mới chính thức là lần đầu tiên bé Gia Bảo được mẹ dẫn lên sân khấu. Đó là lần biểu diễn ca khúc Que sera sera trong chương trình Âm nhạc của tôi năm 2009. Sau đó cả hai mẹ con đã xuất hiện bên nhau rất nhiều lần trong những sản phẩm âm nhạc sau này.


2. Mỹ Linh - bé Mỹ Anhnhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất - mỹ linh
 
Là một diva hết mực yêu thương con cái, Mỹ Linh cũng chọn cách xuất hiện vô cùng đặc biệt cho lần đầu tiên của con gái út Mỹ Anh. Đó là lần trình diễn tại Duyên dáng Việt Nam 22 (2010) - một show diễn hàng đầu Việt Nam và thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Hàng triệu khán giả xem trực tiếp chương trình đã rất xúc động khi xem hai mẹ con diva này cực tình cảm, nhẹ nhàng thỏ thẻ ca khúc Cơn bão bên nhau trên nền nhạc hoành tráng của dàn nhạc giao hưởng. Nhờ giọng ca trong trẻo, bé thơ của Mỹ Anh đã khiến đó trở thành tiết mục nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất


3. Thanh Lam - bé Thiện Thanh


nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất - thanh lam

Song ca cùng mẹ Thanh Lam ca khúc Tre Xanh trong chương trình Giờ trái đất, cô bé Thiện Thanh gây ấn tượng cho khán giả truyền hình vì tuy còn bé nhưng sắc vóc sắc sảo chẳng kém gì mẹ, tuy đôi chỗ vẫn còn non nớt. Sau đêm diễn đó, nhiều tớ báo thậm chí còn giật tít con gái "xinh" hơn Thanh Lam.


4. Hồ Ngọc Hà - Subeo


nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất - hồ ngọc hà

Tuy bé Subeo không xuất hiện chính thức trên sân khấu nhưng nếu bỏ qua cũng là một thiếu sót. "Nữ hoàng giải trí" Vpop Hồ Ngọc Hà đã có một màn "giới thiệu" con khéo léo với các khán giả ngồi tại sân Lan Anh xem Hồ Ngọc Hà Liveconcert 2011 khi cho phát trên màn hình lớn 55 giây xuất hiện của bé Subeo và mình, cùng chơi đùa trên sân, trên nền nhạc đầy cảm xúc của ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống. Ngay sau đoạn phim đó phát, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện một mình trên sân khấu và trình bày Nếu chỉ còn một ngày để sống khiến rất nhiều ngồi tại sân khấu xúc động vì tình mẹ con của chị ấy.

Dẫu mỗi ngôi sao thể hiện tình yêu con theo mỗi cách khác nhau: không để con xuất hiện trước công chúng để bảo vệ cuộc sống riêng tư của bé hay muốn con ít nhất đứng cạnh mình một lần trên sân khấu để cùng hát vang và tự tin khoe với cả thế giới "thiên thần nhỏ bé" của mình thì đó cũng là những thiên thần nhỏ của âm nhạc thiếu nhi Việt Nam hay nhất.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển