Màu hoa nhạc thiếu nhi không lời

Màu hoa tím màu hoa đỏ màu hoa vàng
Nhiều hoa xinh thế
Một rừng là đầy vườn xanh
Cô giáo đưa chúng em đi thăm vườn hoa

Màu hoa nhạc thiếu nhi không lời là bài hát viết cho thiếu nhi của nhạc sĩ Hồng Đăng miêu tả vẻ đẹp đầy màu sắc của vườn hoa với biết bao là loại hoa đang khoe hương, khoe sắc làm đẹp cho đời


MÀU HOA NHẠC THIẾU NHI KHÔNG LỜI

Màu hoa tím, màu hoa đỏ, màu hoa vàng 3 màu sắc này tượng trưng cho sự hạnh phúc, nhiệt huyết căng tràn sức sống và một sức mạnh huyền bí . Có thể ví von bài màu hoa nhạc thiếu nhi không lời diễn tả thế hệ thiếu nhi Việt Nam với một nhiệt huyết sống tràn trề, một sức mạnh to lớn, sức mạnh của những ngươi chủ của tương lai của đất nước Việt Nam.

Nhạc sĩ Hồng Đăng đã khéo léo thể hiện tất cả điều đó trong bài màu hoa nhạc thiếu nhi không lời với những lời lẽ hết sức đơn giản, mộc mạc và chân chất.

MÀU HOA NHẠC THIẾU NHI KHÔNG LỜI

Chỉ với việc đi thăm vườn hoa của các bé mà tác giả Hồng Đăng đã khéo léo tạ nên một bức tranh thưởng mục trước mắt chúng ta, bức tranh sống động với những màu sắc tươi mát, một không gian và thời gian dường như quá xinh đẹp với hoa thơm muôn màu muôn sắc tỏa hương.
MÀU HOA NHẠC THIẾU NHI KHÔNG LỜI

Hãy lắng nghe và hòa mình vào những giai điệu cùa bài màu hoa nhạc thiếu nhi không lời để tìm thấy cho mình những cảm giác mới mẻ về cuộc sống và những cảm nhận được thế giới chúng ta đang sống đẹp đến dường nào . Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển