Nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi

nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi

Quay về tuổi thơ với những bài nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi, những ngày tháng trưa hè oi ả trong tiếng võng và câu chuyện bà kể, hình ảnh ấy có lẽ sẽ mãi ghi sâu vào kí ức của chúng ta, nó có một ý nghĩa gì đó rất quan trọng trong kí ức của mỗi chúng ta

Ai trong số chúng ta lớn lên mà không một lần nghe chuyện cổ tích với những nàng công chúa, hoàng tử và những bà tiên ông bụt rồi đến những sự tích về những loài vật hay vật dụng thường ngày.

Và những hình ảnh ấy nay đã được lồng ghép vào âm nhạc để trở thành nhựng bài nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi, một nét mới trong âm nhạc dành cho thiếu nhi.
nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi

Nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi giáo dục các em qua những câu chuyện hết sức thân quen như câu chuyện về sự tích bánh chưng bánh dày và tình cảm biết ơn sâu sắc công ơn dưỡng dục sâu sắc đối với cha mẹ.

Những bài nhạc thiếu nhi luôn làm ta có một cách nhìn nhận khác về cuộc sống, một khía cạnh mà có thể chúng ta đã không bao giờ ý thức được nữa do sự hối hả của cuộc sống thường ngày .


nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi

Lắng nghe những bài nhạc không lời kể chuyện thiếu nhi chúng ta như lần nữa đi trên cổ máy thời gian mà quay về với những ngày tháng tuổi thơ hạnh phúc cùng những câu chuyện bà kể, cùng những ngày sống trong yêu thương và trong veo tiếng cười trẻ thơ.
  Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển