Nhạc thiếu nhi không lời bài Lá Xanh

NHẠC THIẾU NHI KHÔNG LỜI BÀI LÁ XANH

Bài nhạc thiếu nhi không lời bài Lá Xanh của nhạc sĩ Thái Cơ là một trong những bài hát nổi tiếng của ông viết cho thiếu nhi và là một trong những bài hát hay nhất mọi thời đại được các em nhỏ yêu thích.

Gió đung đưa cành
Bướm nhỏ vờn quanh kìa là lá xanh xanh
Lá xanh vẫy vẫy như gọi em đi nhanh đi nhanh
Nhanh tới trường em yêu
là lá la tới trường em yêu.

Giai điệu vui tươi, lời nhạc chân thực đó là tất cả những gì thường thấy trong một ca khúc nhạc thiếu nhi và nhạc thiếu nhi không lời bài Lá Xanh đã diễn tã lại một không gian tươi vui , hớn hở của em bé khi từng bước tung tăng đến trường và nhìn ngắm mọi thứ xung quanh mình với một sự vui vẻ yêu đời, nhìn thấy mọi vật như đang reo đùa, nói chuyện với em.

NHẠC THIẾU NHI KHÔNG LỜI BÀI LÁ XANH

“lá xanh vẫy vẫy như gọi em đi nhanh đi nhanh
Nhanh tời trường em yêu “

Nghe tới đây thôi ta cũng đã có thể tưởng tượng ra một không gian vô cùng tươi vui với hình ảnh em bé đang vui vẻ hòa mình vào môi trường tự nhiên với biết bao niềm vui thú .
NHẠC THIẾU NHI KHÔNG LỜI BÀI LÁ XANH

Nhạc thiếu nhi không lời bài Lá Xanh luôn được các cô ở trường mầm non dùng để dạy các bé múa hát và được dàn dựng với nhiều chi tiết ngộ nghĩnh và đáng yêu

Giờ thì chúng ta hãy lắng nghe những giai điệu trong bài nhạc thiếu nhi không lời bài Lá Xanh của nhạc sĩ Thái Cơ và cùng hòa vào cái không khí vui vẻ của cây cỏ, thiên nhiên nhé.


Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển