Nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem

nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem

Công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ tựa hồ biển trời, không gì có thể so sánh được cái công ơn to lớn vĩ đại ấy, mẹ là người đã mang nặng đẻ đau ra ta, chăm sóc nuôi dạy ta từng ngày, mẹ nâng bước ta mỗi khi vấp ngã, mẹ dạy ta điều hay lẽ phải trong cuộc sống hằng ngày, chăm chút từng bữa ăn cho ta, khi ta ốm mẹ càng lo lắng hơn , hai tiếng mẹ ơi sao mà đầy thân thương, trìu mến đến thế.

Có nhiều bài hát, tác phẩm văn học viết về tình cảm cao quý đó và nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem như thể hiện tình cảm cho ta dành cho mẹ ngay những ngày còn thơ ấu.

nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem

“ Hai bàn tay của em em múa cho mẹ xem
Hai bàn tay của em như hai con bướm xinh xinh
Khi em đưa tay lên là bướm xinh bay múa
Khi em đưa tay xuống là con bướm đậu trên cành hồng”

Giống như hầu hết nhạc thiếu nhi thì nhạc thiếu nhi không lời bài  múa cho mẹ xem rất đơn giản về ca từ chỉ với 4 câu hát được lập đi lập lại cho toàn bộ bài hát, đơn giản mà hóa đáng yêu .

nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem

nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem cũng được chọn làm nhạc nền dạy múa cho các bé mẫu giáo bởi ta muốn dạy các bé ý thức về tình mẹ là thế nào và cách xua tan những mệt mỏi của mẹ băng cách múa cho mẹ xem,

Mẹ nhìn những hành động đáng yêu của con khi múa theo bài nhạc thiếu nhi không lời bài múa cho mẹ xem mà có thể quên đi bao mệt nhọc hằng ngày, tạm quên đi những nỗi vất vả trên vai mà vui sống. Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển