Nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi

Những cô bé, cậu bé còn đang ở độ tuổi nhì đồng cùng hòa tấu bản nhạc vui nhộn bằng cây đàn guitar đã khiến rất nhiều người bất ngờ, xúc động. Nhìn những gương mặt ngây thơ, những thân hình non nớt ôm cây đàn guitar ít ai có thể tin rằng những âm thanh réo rắt của các bản nhạc hòa tấu lại được các bé thể hiện tài tình đến thế.
 
Nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi
 
Âm điệu bay bổng của nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi vang lên bằng các nhạc cụ khác nhau với những bàn tay điêu luyện lướt trên các phím đàn hay trên violon mềm mại để những nốt nhạc vút cao và bay xa thấm vào lòng người.
 
Nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi
 
Những nốt nhạc trầm bổng với những biên độ khác nhau, lúc cao, lúc trầm, lúc nhẹ nhàng. Mỗi lúc những khúc nhạc hòa tấu được tấu lên dẫn con người vào thế giới khác nhau với những cảm nhận về âm nhạc khác nhau.
 
Nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi
 
Trẻ em là thế giới của ngày mai, là tương lai của thế giới, chính vì thế khi nghe những khúc nhạc hòa tấu giúp các em phát triển về thể chất, tinh thần và trí thông minh. Khoa học đã chứng minh rằng, âm nhạc giúp cho trẻ năng động hơn, bên cạnh đó nó còn giúp trẻ phát triển trí tuệ, trí nhớ các xúc cảm và kỹ năng xã hội được tốt hơn.
 
Nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi
 
Những khúc nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi ảnh hưởng đến nhận thức của trẻ em bằng những ca khúc bất hủ của các nhạc sĩ nổi danh trên toàn thế giới, các ca khúc này bé đã được mẹ cho nghe ngay từ khi còn chưa lọt lòng. Khi lớn lên, các bạn nhạc hòa tấu thiếu nhi không lời đi vào đời sống các em như một lẽ tự nhiên và quen thuộc.
 
Nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi
 
Những lợi ích của những trải nghiệm với các bạn nhạc hòa tấu không lời thiếu nhi hiện vẫn tiếp tục là chủ đề của nhiều nghiên cứu. Tác động của các bài nhạc này đối với sự phát triển nhận thức chỉ ra hai lĩnh vực nghiên cứu: đó là sự phát triển ngôn ngữ và trí nhớ.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển